Mụn cóc sinh dục - hình ảnh

Mụn cóc sinh dục - hình ảnh

copyright:
wikimedia.org

Mụn cóc sinh dục - là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất. Nhiễm trùng là một bệnh nhiễm virus gây ra bởi một loại virus và vi rút được gọi là Papilloma - Virus Nhân Papillloma - HPV.

Mụn cóc sinh dục - các dấu hiệu và triệu chứng

Các đường lây truyền chính của mụn cóc sinh dục (mụn cóc sinh dục) được thực hiện hầu như chỉ quan hệ tình dục quan hệ tình dục đường âm đạo, miệng hay hậu môn không được bảo vệ. Nó có thể được truyền thậm chí bằng cách chạm vào vùng mu. Người bị nhiễm bệnh có thể tái nhiễm chính mình nếu bạn gãi vào chỗ bị nhiễm bệnh và sau khi đạt được một khu vực lành mạnh.
Nhiễm mụn cóc sinh dục (condyloma) được thể hiện bởi sự xuất hiện các tổn thương mụn cóc tên là thịt hoặc mụn cóc ở vùng sinh dục - âm hộ, dương vật, đáy chậu, hậu môn, màu xám, màu hồng hoặc màu đỏ tươi, nhất quán mềm.

Mụn cóc sinh dục - Diều trị

Hiện nay không có cách chữa hoặc điều trị nhiễm mụn cóc sinh dục (mụn cóc) HPV. Khoảng 20-30% bệnh nhân tái chấn thương trong 6 tháng đầu sau khi nhiễm bệnh, tất cả các bạn có thể làm là để hoạt động trên các mụn cóc để tiêu diệt.

Hoặc các phương tiện tốt nhất phòng ngừa là thuốc chủng ngừa để bảo vệ chống lại Human Papilloma Virus (HPV) nhưng nó chỉ là một vài loại HPV.